097.535.2226

Trang chủ / Dịch vụ FPT / Truyền Hình FPT

Truyền Hình FPT

Truyền Hình FPT Play-HD

 

 Những ưu điểm nổi trội có thể cạnh tranh với 1 chiếc Smart Tivi thực thụ:

     – Với hơn 180 kênh truyền hình trong nước và quốc tế đầy đủ thể loại, trong đó có hơn 32 kênh chuẩn HD (sẽ còn tiếp tục tăng thêm).

     – Truyền hình xem lại trong vòng 48h .

     – Kho phim truyện giải trí: Hơn 10.000 bộ phim chuẩn HD, 3D, 4K  được cập nhật hằng ngày, xem hoàn toàn miễn phí. Kho giải trí nhiều thể loại (ca nhạc, hài, thiếu nhi … ).

     – Chuyên mục thể thao lôi cuốn.

     – Xem nhiều kênh cùng lúc: Đó là tính năng PIP và Mosaic tính năng này sẽ giúp bạn xem 2 kênh hoặc 16 kênh truyền hình cùng lúc trên TV.

     – Lịch phát sóng điện tử.

     – Ứng dụng hát KARAOKE, Youtube, Đọc báo, Vnexpress, Nhacso.net, ZingTV, Thể thao tổng hợp hoàn toàn mới …và vô vàn những ứng dụng nổi trội khác ngay trên chính TV nhà bạn.

     – Giám sát trẻ em: khóa truyền hình theo yêu cầu, quản lý trẻ em tránh xa những bộ phim không phù hợp với lứa tuổi .

     – Điều khiển chương trình truyền hì:nh từ xa:

Lưu Ý: Đây là dịch vụ truyền hình internet FPT với công nghệ IPTV, nên bạn chỉ sử dụng được truyền hình khi có đường truyền internet của FPT cung cấp.

I, Bạn có thể lựa chọn 1 trong 2 phương án sau để đăng ký.

1. Nếu bạn đã có đường truyền internet của FPT.

Bạn có thể đăng ký thêm dịch vụ truyền hình FPT với giá thành rẻ, và đường truyền internet của bạn sẽ được nâng cấp lên tốc độ cao hơn. ( Khách hàng đang sử dụng mạng của nhà mạng cung cấp khác không đăng ký được nguyên truyền hình.)

2. Bạn chưa có đường truyền internet FPT và muốn đăng ký truyền hình FPT.

Như thông tin Truyền hình FPT đã cung cấp ở trên, truyền hình FPT là công nghệ truyền hình IPTV hay còn gọi tắt là truyền hình Internet, nên quý khách hàng đăng ký truyền hình thì phải sử dụng cả internet của FPT, vì vậy quý khách hàng đăng ký truyền hình FPT thì sẽ đăng ký cả internet của FPT.

 

Fpt Thanh Hóa

 

1. Đăng Ký Truyền Hình FPT(Gói VOD-HD)-158 kênh TH với 8 kênh chuẩn HD:

 fpt-start Cước trả sau hàng tháng 80.000 đ/tháng.

 fpt-start Phí lắp đặt : 700.000 VNĐ (Trang bị Modem WiFi + Đầu thu HD-Box xem TV).

 Khuyến mãi Trả trước 6 Tháng: 6*80.000=480.000 VNĐ+Tặng 1 tháng cước miễn phí thứ 7.

 Khuyến mãi Trả trước 12 Tháng: 12*80.000= 960.000 VNĐ+Tặng 2 tháng cước miễn phí thứ 13,14.

 Khuyến mãi Trả trước 20 Tháng: 20*80.000=1.600.000 VNĐ+Miễn phí dầu thu HD Box 700.000 VNĐ. 

 

 fpt-start Các gói dịch vụ khách hàng yêu cầu đăng ký thêm + VOD HD(80.000đ/tháng):

               * VTV Cab HD: 30.000 VNĐ/tháng.

               * VTC HD:        27.300 VNĐ/tháng.

               * K+ HD:        125.000 VNĐ/tháng.

–> Danh sách kênh các gói đăng ký Thêm

 

2. Đăng Ký Truyền Hình FPT(Gói Premium HD)-182 kênh TH với 36 kênh chuẩn HD:

 

Gói Premium

 

 fpt-start Cước trả sau hàng tháng 140.000 VNĐ/tháng.

 fpt-start Phí lắp đặt : 700.000 VNĐ (Trang bị Modem WiFi + Đầu thu HD-Box xem TV).

 Khuyến mãiTrả trước 6 Tháng: 6*140.000=840.000 VNĐ+Tặng 1 tháng cước miễn phí thứ 7.

 Khuyến mãiTrả trước 12 Tháng: 12*140.000=1.680.000 VNĐ+Tặng 2 tháng cước miễn phí thứ 13,14.

fpt-start Các gói dịch vụ khách hàng yêu cầu đăng ký thêm+  Premium(140.000 đ/tháng):

               * VTV Cab HD: 30.000 VNĐ/tháng.

               * VTC HD:        27.300 VNĐ/tháng.

               * K+ HD:        125.000 VNĐ/tháng.

 

–> Danh sách kênh các gói đăng ký Thêm

 

I – FPT PLAY HD LÀ GÌ ?
     – Truyền hình FPT là dịch vụ do FPT Telecom cung cấp, đầu thu Truyền hình FPT hoạt động qua giao thức kết nối Internet băng rộng.
     – FPT PLAY-HD là dịch vụ tích hợp công nghệ giải trí hiện đại và thông minh nhất được cung cấp bởi FPT Telecom, với chất lượng cao Full HD 1080p, độ nét cao gấp 5 lần độ nét của DVD thông thường, âm thanh lập thể 5.1 cho bạn âm thanh sống động như thật. FPT PLAY HD còn mang đến cho bạn một kho lưu trữ các sản phẩm phim, nhạc, TV show,… khổng lồ để bạn thưởng thức vào bất cứ lúc nào bạn muốn.
     – Không chỉ cho người dùng thoải mái lựa chọn và thưởng thức nội dung của hơn 177 kênh truyền hình, Truyền hình FPT còn mang đến các dịch vụ giải trí đẳng cấp do FPT Telecom cung cấp, từ Phim ảnh, Ca nhạc, TV Show đến xem, chia sẻ các video clip trực tuyến hay truy cập các ứng dụng ZingTV, YouTube… ngay trên TV.
     – Được thiết kế như một thiết bị Media Player chuyên nghiệp, Truyền hình FPT có thể thay thế các thiết bị thu – phát khác.
     – Đầu thu Truyền hình FPT hiện được bán với giá 2.500.000đ.
Truyền hình FPT – Đẹp từng giây, Hay từng phút !
II – CÁC ĐẶC TÍNH NỔI BẬT CỦA FPT PLAY HD :
   1. Truyền Hình HD:
Truyền Hình FPT-Play-HD
       – Với hơn 177 kênh truyền hình đặc sắc trong nước và nước ngoài nổi tiếng, dịch vụ Truyền hình FPT thông qua bộ giải mã  mang đến cho khách hàng sự lựa chọn đa dạng chưa từng có tại Việt Nam.
      – Ngoài các kênh truyền hình theo chuẩn SD (Standard Definition) thông thường, qua bộ giải mã , Truyền hình FPT còn tiên phong cung cấp hơn 32 kênh truyền hình có chất lượng hình ảnh chuẩn HD và âm thanh lập thể sống động 5.1.
     – Thưởng thức truyền hình qua bộ giải mã chuẩn Full HD của FPT Telecom, đồng nghĩa với việc người dùng được lựa chọn dịch vụ của nhiều nhà cung cấp trong cùng một thời điểm. Bởi ngoài hai gói dịch vụ cơ bản gồm VOD HD  và Premium HD ,Truyền hình FPT  còn mang đến các gói kênh dịch vụ phụ trội nổi bật của nhiều nhà đài khác như VTV Cab HDVTC HDvà đặc biệt là VSTV với chùm kênh K+ “đắt giá”. Việc phân chia các gói kênh cơ bản và các gói kênh dịch vụ kèm theo giúp tiết kiệm chi phí một cách tối đa cho người dùng vì khả năng linh hoạt trong lựa chọn nhóm kênh phù hợp Fpt Thanh Hóa.
     – Một khác biệt lớn giữa dịch vụ Truyền hình FPT và của các nhà cung cấp khác là chất lượng dịch vụ vượt trội. Đây là sự tổng hòa tuyệt vời của ba yếu tố: Đường truyền Internet băng rộng của FPT Telecom, dịch vụ Truyền hình FPT và thiết bị giải trí “đẳng cấp” FPT. Tín hiệu truyền hình được truyền qua hạ tầng Internet băng rộng của FPT Telecom, thông qua bộ giải mã FPT truyền thẳng đến TV của bạn.
     – Ngoài ra, bộ thiết bị FPT còn mang đến cách xem truyền hình mới mẻ và hiện đại khi người dùng có thể sử dụng các tính năng tìm kiếm chương trình truyền hình, xem thông tin chi tiết về chương trình và xem lịch phát sóng ngay trên TV.
   2. Dịch Vụ Theo Yêu Cầu: 
     – Dịch vụ theo yêu cầu là một kho nội dung tổng hợp đa dạng thể loại như Phim bom tấn chiếu rạp, Hoạt hình; TV Show; Chương trình ca nhạc; Thiếu nhi…
     1.1 – Phim truyện:
       –  Thông qua FPT Play HD, bạn có thể truy cập vào kho phim trực tuyến của FPT và xem MIỄN PHÍ các nội dung đang được FPT cung cấp. Kho phim HD của FPT đã có đến hàng ngàn bộ phim với đa dạng các thể loại như hành động, tâm lý xã hội, hài, kinh dị, phiêu lưu mạo hiểm, hoạt hình của Việt Nam, Mỹ, Trung Quốc, Hàn Quốc…
     – Các phim trên hệ thống được cập nhật hàng ngày để thỏa mãn ngày càng cao thị hiếu của người xem. Đặc biệt, những phim bom tấn mới chiếu tại các rạp chiếu phim ở Việt Nam cũng được cập nhật nhanh trên FPT Play HD. Chất lượng phim luôn được đảm bảo ở mức Full HD 1080p, độ nét cao gấp 5 lần chuẩn SD, âm thanh 5.1 sống động.
     – Với dịch vụ Phim truyện, bạn có thể dễ dàng chọn được bộ phim mình muốn xem nhờ màn hình giới thiệu phim:
– Cung cấp thông tin về đạo diễn, diễn viên chính, thời lượng,…
– Tóm tắt sơ lược nội dung chính của phim.
     1.2 – Thiếu nhi: Đây là thế giới muôn màu của các thiên thần nhỏ tuổi. Chuyên mục giúp chăm sóc bé yêu của bạn bằng các tiện ích giải trí tốt nhất.
     1.3 – Ca nhạc: Nếu quan tâm và chờ đợi để được xem album hay nhất của ca sĩ nổi tiếng, các sao yêu thích, bạn sẽ được đáp ứng ngay với dịch vụ Ca     nhạc của FPT Play HD.
     1.4 – Hài & Cải lương: Với các vở tấu hài ăn khách, hấp dẫn của các ngôi sao hài Hoài Linh, Kiều Oanh, Thành Lộc, Bảo Quốc, Thuý Nga… và các vở       cải lương nổi tiếng của Vũ Linh, Tài Linh, Thoại Mỹ, Minh Vương.
     1.5 – Văn hóa & Thể thao: Các sự kiện đình đám trên thế giới và trong nước trong các lĩnh vực văn hoá, thời trang, thể thao; đặc biệt là các TV Show          trong và ngoài nước được cập nhật ngay trong vòng 24 giờ sau khi phát sóng.
     1.6 – Thư giãn: gồm những clip ngắn với mục đích mang lại những giây phút giải trí thú vị, giúp bạn quên đi những mệt mỏi hàng ngày.
          Với Dịch vụ theo yêu cầu, FPT Play HD Fpt Thanh Hóa mang đến cho bạn một thế giới giải trí phong phú, sống động trong tầm tay !
   3. Movie Finder: 
     – FPT PLAY HD được thiết kế độc đáo để trở thành công cụ hỗ trợ đắc lực nhất cho người dùng khi tìm kiếm online, tải các chương trình từ kho lưu trữ trực tuyến Fshare và lưu vào USB/HDD để thưởng thức sau đó.
     – Movie Finder là chức năng ưu việt với độ tương tác cao nhất của thiết bị Play HD. Movie Finder có nghĩa là tìm kiếm và tải về các bộ phim, hình ảnh, dữ liệu… từ cộng đồng chia sẻ phim trên mạng. Đây là chức năng hoạt động chuyên sâu trong việc tìm kiếm những bộ phim chuẩn HD và Full HD, với chất lượng âm thanh 5.1.  Thông qua tính năng này, bạn có thể tự mình tìm kiếm phim theo sở thích và tải phim về với tốc độ cực nhanh; hay chia sẻ cho người thân, bạn bè, gia đình những dữ liệu, hình ảnh tức thời… đạt hiệu quả tối ưu nhất!
     – Bạn có thể thêm link tải trực tiếp trên tivi thông qua FPT Play HD. Tích hợp sẵn trong Movie Finder là các kho phim với các phim mới, phim bom tấn được chia sẻ trên mạng và cập nhật liên tục.
     – Cách thêm link phim vào FPT Play HD:
          + Mỗi FPT Play HD được gán 1 địa chỉ IP, bạn có thể truy cập vào IP này thông qua một trình duyệt web trên máy tính, điện thoại hay máy tính bảng. Sau khi đã truy cập, bạn chép link phim vào và bắt đầu tải.
          + Trong Movie Finder còn có tính năng tìm và tải phụ đề. Với FPT Play HD thì việc này rất đơn giản, bạn chỉ cần nhấn menu tại tên phim và chọn tải phụ đề. Thiết bị sẽ tự động tìm phụ đề trên mạng ứng với phim bạn đang tải, tự tải về và giải nén cũng như đổi tên file lại cho giống với tên phim.
     – Một tính năng đặc biệt khác của Movie Finder, đó là bạn có thể xem phim ngay cả khi phim chưa được tải về 100%. Với tính năng này, bạn không phải mất thời gian chờ đợi mà vẫn xem được phim với chất lượng ổn định.
 Movie Finder – Fpt Thanh Hóa Mang thế giới phim khổng lồ đến cho gia đình bạn !
   4. Media Player: 
     – Lần đầu tiên việc giải trí trở nên thật trọn vẹn và dễ dàng khi sở hữu thiết bị FPT Play HD. Không chỉ xem truyền hình, các nội dung theo yêu cầu, tìm kiếm phim, tải ứng dụng, thiết bị còn được thiết kế như một Media Player chuyên nghiệp với nhiều định dạng và phương thức quản lý thông minh.
     – Với vai trò là một máy phát nhạc, phim ảnh, chương trình đa định dạng, FPT Play HD Thanh Hóa có khả năng thay thế nhiều thiết bị thu – phát khác và kết nối, chia sẻ với các thiết bị cá nhân như máy tính, laptop, điện thoại…
     – Tính năng này cho phép người dùng quản lý file và phát các nội dung từ ổ cứng, USB, điện thoại di động. Linh động hơn, bạn còn có thể kết nối với các thiết bị cùng lớp network như PC, Laptop, Network Area Storage…
     – Để sử dụng chức năng này, bạn chỉ cần kết nối thiết bị chứa nội dung cần phát qua cổng USB trên thiết bị FPT Play HD. Màn hình sẽ hiện ra các thư mục để bạn quản lý và dễ dàng điều khiển bằng remote.
     – Ngoài hỗ trợ đầy đủ các định dạng video, âm thanh như mp3, mp4, avi, wav…, tính năng còn có thể hiển thị  các định dạng phụ đề như srt, smi, ass, sub+idx, sub tiếng Việt, trở thành công cụ ưu việt để bạn thưởng thức các bộ phim yêu thích.
Tính năng Media Player giúp hoàn thiện thêm bộ thiết bị giải trí đẳng cấp của gia đình bạn.
   5. Kho Ứng Dụng Apstore: 
     – Truyền hình FPT Thanh Hóa cho phép người dùng sử dụng các ứng dụng tích hợp từ các dịch vụ được hàng tỉ người dùng trên thế giới ưa chuộng như Youtube, ZingTV, Flickr, Picasa… mang đến cho người dùng một cảm nhận mới lạ và lý thú khi chia sẻ hình ảnh, video với người thân, bạn bè.
     – Máy tính và Internet thật tuyệt vời khi khiến hàng tỉ người trên khắp thế giới có thể kết nối mọi lúc, mọi nơi; giúp bạn có một nơi lưu trữ và chia sẻ dữ liệu khổng lồ, cho bạn sự tự do lựa chọn việc nghe gì, xem gì và mang đến những ứng dụng hữu ích cho nhu cầu của bạn. Nhưng điểm yếu của Internet là: không màn hình lớn, không có chuẩn HD, không đem đến trải nghiệm “rạp hát tại nhà”, không có thiết kế phù hợp để sàng lọc “hàng núi” TV show, phim, và nội dung online.
     – Với kho ứng dụng tích hợp của Truyền hình FPT cùng điều khiển từ xa thông minh Remote, bạn có thể thoải mái ngồi tựa trên ghế sofa và thưởng thức các nội dung theo ý muốn trên màn hình TV lớn.
     – Các ứng dụng tích hợp này cũng mang đầy đủ các tính năng như khi bạn thao tác trên các thiết bị di động cá nhân: xem và chia sẻ video với Youtube; thực hiện các thao tác trên kho ảnh Flickr hay Picasa; thưởng thức các chương trình hấp dẫn cùng ZingTV…
1. Ứng dụng xem TRUYỀN HÌNH, PHIM TRUYỆN,
SHOW VÀ VIDEO CLIP Trên iOS     
2. Ứng dụng xem TRUYỀN HÌNH, PHIM TRUYỆN,
SHOW VÀ VIDEO CLIP Trên Androd    
3. Ứng dụng xem TRUYỀN HÌNH, PHIM TRUYỆN,
SHOW VÀ VIDEO CLIP Trên Window Phone   

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo